OUR TEACHERS

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực để bồi dưỡng và dìu dắt học sinh

MẦM NON · CHÙA BỘC


Julie Beasley.jpg

Julie Beasley
KG1

Cô Julie có bằng Cử nhân Giáo dục về Nghiên cứu Mầm non của trường Đại học Leicester với 22 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Anh, Gióc-đan, Thái Lan và Trung Quốc. Ngoài giờ học, cô Julie thích đọc sách, thêu thùa và tìm hiểu lịch sử.


Victoria Ogilve.jpg

Victoria Ogilvie
KG2

Cô Vicky có bằng Cử nhân về Lịch sử Nghệ thuật tại trường Đại học East Anglia, chứng chỉ sau đại học nghành Giáo Dục Tiểu Học của trường Đại học Leeds và Chứng chỉ CACHE cấp 5 về sư phạm mầm non. Cô đã từng dạy học sinh mầm non đến học sinh lớp 2 trong vòng 23 năm ở Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Indonesia, Cô-Oét và Việt Nam. Vào thời gian rảnh, cô thích nấu ăn, đọc sách và đi du lịch.


Elena Allday

Elena Allday
KG2

Cô Elena sở hữu bằng Cử Nhân về Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ của trường Đại học Sumy, Ukraine và Chứng chỉ sau đại học về Giáo dục của Đại học Nottingham. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy từ PreK đến KG3 và dạy tiếng Anh, văn học ở U-crai-na và Ma-lai-xi-a. Ngoài giờ dạy, cô Elena thích đọc sách và đi du lịch.


Rose Koini.png

Rose Koini
KG3

Cô Rose có chứng chỉ Sư phạm Mầm non của Đại học Kenyatta, chứng chỉ Tâm lý học tham vấn của Maranatha College, và bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học tham vấn. Cô đã giảng dạy chương trình PSHE tại Thái Lan và mầm non tại Kenya, Indonesia và Việt Nam. Sở thích của cô là chạy bộ, tập luyện thể dục và mua sắm.


Gisela Aguilar

Gisela Aguilar
KG3

Cô Gisela sở hữu bằng Cử Nhân về Nghiên cứu giáo dục liên ngành của trường Đại học Texas ở El Paso và có chứng chỉ dạy song ngữ tổng hợp (từ mầm non đến khối 6). Trước khi tham gia trường TH, cô đã từng dạy mẫu giáo ở Mĩ, Ba Lan và Pê-ru. Vào thời gian rảnh rỗi, cô Gisela thường đi du lịch và tìm hiểu các ngành văn hoá khác nhau, tập yoga, đi bộ đường dài và tham gia các hoạt động ngoài trời.


Angela Wellbeloved

Angela Wellbeloved
KG3

Cô Angela có bằng Cử nhân ngành Giai đoạn giáo dục nền tảng của Học viện Embury – Durban. Trước khi đến với TH School, cô đã giảng dạy tiểu học tại Hàn Quốc và Kuwait. Cô Angela đạt tiêu chuẩn huấn luyện viên hockey và cricket mức độ cơ bản. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích đọc sách, làm đồ thủ công và du lịch, khám phá.

KHỐI TIỂU HỌC · CHÙA BỘC


Macarena Honeycomb

Macarena Gonzalez
Lớp 1

Cô Macarena có bằng Cử nhân ngành Ngoại ngữ hiện đại của trường Đại học Seville và Thạc sĩ Sư phạm Mầm non của trường Đại học Miguel de Cervantes European tại Valladolid, Tây Ban Nha. Cô đã có kinh nghiệm hơn 10 năm với các lớp từ 2-5 tại Tây Ban Nha, Ý, Đức, Ai Cập, Qatar và UAE. Ngoài thời gian lên lớp, cô Macarena yêu thích du lịch, nướng bánh, đọc sách, vẽ, hiking và thiền.


Benedine Singh.png

Benedine Singh
Lớp 1

Cô Benedine có bằng Cử nhân Sư phạm Tiểu học của Đại học Durban tại Westville. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm cho các lớp 1 và 2 tại Nam Phi. Ngoài thời gian lên lớp, cô Benedine thích nấu ăn, ghé thăm phòng triển lãm và tập yoga.


Rachel Elizabeth Tenzythoff.jpg

Rachel Tenzythoff
Lớp 2

Cô Rachel có bằng Cử nhân của Đại học McMaster và bằng Thạc sĩ về Giáo dục Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 6 của trường Đại học Medaille. Cô có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy EFL, TESL / TEFL, ESL, Giáo dục đặc biệt cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại Nhật Bản, Canada, Ả Rập Sau-đi và Việt Nam. Trong thời gian rảnh rỗi, cô Rachel thích khám phá những địa điểm mới, văn hóa và ẩm thực, đi bộ đường dài, yoga, bơi lội, hoạt động cộng đồng và nhảy.


Tom Traxson

Tom Traxson
Lớp 2

Thầy Tom có bằng Cử nhân Nghệ thuật và Thạc Sĩ nghành xã hội học của trường Đại học Leicester. Trước khi gia nhập TH, thầy từng dạy khối lớp 1 ở trường Quốc Tế ISV ở Hà Nội và cũng đã dạy ở Anh trước đó. Ngoài giờ dạy, thầy Tom thích chơi quần vợt và bóng đá. Thầy cũng mê chơi ghita và thích đi nghe biểu diễn nhạc sống.


62. Lisa Groom.png

Lisa Groom
Lớp 2

Cô Lisa đang sở hữu chứng chỉ sau đại học của trường Đại Học Nottingham và bằng Cử Nhân về Luật của trường Đại Học Wales, Aberystwyth. Trước khi gia nhập trường TH, cô đã dạy Pre-KG và KG1 ở Thái Lan và Việt Nam. Ngoài giờ dạy, cô Lisa thích đọc sách và đi du lịch.


Ms. Theresa.jpg

Theresa Cormican
Lớp 2

Cô Theresa có bằng Cử nhân ngành Nghiên cứu kinh doanh của Học viện Công nghệ Waterford và Chứng chỉ sau Đại học về Sư phạm Tiểu học của Đại học Liverpool Hope. Cô đã giảng dạy nhiều môn học và cấp lớp trong hơn 11 năm, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Đức và lớp 1, lớp 4. Cô có kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Anh Quốc, Ai Cập, Romania và Dubai. Cô Theresa yêu thích đọc sách, cưỡi ngựa, vẽ và chơi bóng đá Ireland.


Jill Sugden

Jill Sugden
Lớp 3

Cô Jill sở hữu bằng Cử nhân Sư phạm chuyên ngành Giáo dục Mầm non của Đai học James Cook và có Chứng chỉ sau đại học nghiệp vụ bảo vệ trẻ em. Cô từng là Điều phối viên chăm sóc và hỗ trợ học sinh tại Cao Đẳng St Andrews Cathotic ở Queensland, Úc. Cô cũng có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh từ bậc Mầm non tới lớp 5 ở Úc, Anh và Quần đảo Falkland. Vào thời gian rảnh cô thích nấu ăn, chăm sóc cây cảnh và đi du lịch.


Emma Jane Greene.jpg

Emma Greene
Lớp 3

Cô Emma Greene sở hữu bằng Cử nhân Ngôn ngữ Quốc tế của trường Đại học College Dublin và bằng Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học của trường Đại học Maynooth. Cô đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều lớp học tại Việt Nam và Ireland. Ngoài giờ học, cô Emma thích đi du lịch, nấu ăn và bóng đá, crossfit.


Hannah White.jpg

Hannah White
Lớp 4

Cô Hannah White sở hữu bằng Cử nhân Giáo dục Tiểu học của Đại học James Cook, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ III về Dịch vụ Trẻ em của TAFE Queensland. Cô có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều vị trí tại Úc và Việt Nam. Cô từng dạy các lớp Mầm non và Tiểu học và có 2 năm đảm nhiệm vị trí lãnh đạo học tập tại Hội An International. Bên cạnh đó, cô Hannah còn tổ chức cho học sinh tham gia các cuộc thi khiêu vũ hàng năm của trường cũng như tại địa phương. Vào thời gian rảnh, cô Hannah thích đi du lịch, đọc sách và lặn biển.


Daniel Burke.jpg

Daniel Burke
Lớp 4

Thầy Daniel Burke sở hữu bằng Cử nhân về Y tế – Chăm sóc Xã hội và bằng PGCE về Giáo dục Tiểu học. Thầy đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh mẫu giáo và tiểu học tại Ireland, Cộng hòa Séc và Việt Nam. Ngoài giờ học, thầy Daniel thích huấn luyện thể thao và chơi bóng đá.


Nicholas Roe

Nicholas Roe
Lớp 5

Thầy Nicholas có bằng Cử nhân Khoa học Thể thao của Đại học Chester và bằng Sư phạm chuyên ngành Giáo dục Tiểu học từ Đại học Southhampton. Thầy Nicholas có bằng TESOL và là giáo viên nhiều kinh nghiệm với chương trình IPC, thầy đã tham gia giảng dạy chương trình IPC từ năm đầu tiên chương trình này được thử nghiệm vào năm 2000. Thầy Nicholas có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc tại Brunei. Nigeria, Thái Lan và Malaysia. Trong thời gian rảnh, thầy thích nấu ăn, chạy bộ và bơi.


Chelsea Anne Lockwood.jpg

Chelsea Lockwood
Lớp 5

Cô Chelsea Lockwood sở hữu bằng Cử nhân tiếng Anh và Tâm lý học của trường Đại học Witwatersrand và bằng PGCE loại xuất sắc của Đại học South Australia. Cô có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh và Kỹ năng sống các lớp 8-11, đồng thời là giáo viên Chủ nhiệm lớp 2-4 tại Nam Phi và Việt Nam. Ngoài giờ học, cô Chelsea thích ca hát, chơi đàn ukulele, đọc sách, đạp xe và tập yoga.


Washiela Coghlan

Washiela Coghlan
EAL

Cô Washiela có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Ngôn ngữ & Văn học Anh và chứng chỉ sau Đại Học trong Học Tập Trung Cấp của trường Đại học Cape Town. Trước khi gia nhập trường TH, cô đã giảng dạy EAL cho khối 1, 3, 5 và 6 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ngoài giờ dạy, cô Washiela là một người ham đọc sách với sở thích như xem phim, đi du lịch, đi bộ đường dài và đi bộ ngắm cảnh.


Janie Turner

Janie Turner
EAL

Cô Janie đang nắm giữ bằng Cử nhân TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) từ trường Đại Học Hawaii Pacific và bằng Thạc Sĩ TESOL từ trường Đại Học Columbia. Trước khi gia nhập trường TH, cô đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho người bắt đầu học tiếng Anh đến trình độ trung cấp từ 7 tuổi đến người lớn ở Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan, và cô cũng đã làm việc về đánh giá sự phát triển cho Bộ Giáo Dục của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Trong thời gian rảnh, cô Janie rất thích đọc sách và thích thích chụp ảnh, xem phim chính kịch, hát và nhảy.


Colin Wray

Colin Wray
EAL

Thầy Colin sở hữu bằng Cử nhân Khoa học Xã hội tại trường Đại học East Anglia, bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học tại trường Đại học Wales, bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học tại trường Đại học London và bằng Tiến sĩ Giáo dục của Đại học Southern Queensland. Thầy đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc tiểu học, trung học và đại học tại Thái Lan, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc, Anh Quốc và Việt Nam. Trong thời gian rảnh, thầy Colin rất thích chơi cầu lông và quần.


Nick Chappell

Nick Chappell
Mỹ thuật

Thầy Nick Chappell sở hữu bằng Cử nhân Thiết kế nội thất của trường Đại học Ravensbourne, bằng PGCE của Đại học Newport và Chứng chỉ Nghệ thuật & Thiết kế cao cấp của Đại học Bridgend. Thầy cũng có hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy, trong đó 3 năm làm Giảng viên Nghệ thuật & Thiết kế tại trường Đại học Bridgend Anh, 1 năm là Giáo viên Nghệ thuật/ESL cho học sinh từ 3-16 tuổi ở Trung Quốc, đồng thời là Giáo viên Thiết kế – Nghệ thuật tại Thái Lan trong 4 năm.


Anissa Ruiz

Anissa Ruiz
Âm nhạc & Kịch nghệ

Cô Anissa có bằng Cử nhân Giảng dạy âm nhạc K-12 của Đại học Nam Florida. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc cho lớp 1-12 và kịch cho lớp 7-11 với hơn 18 năm cho các học sinh tại Mỹ và UAE. Cô Anissa có thể chơi đàn clarinet, và ngoài thời gian trên lớp, cô thích nhảy Zumba và là 1 huấn luyện viên Zumba được cấp phép từ năm 2005.


Maeve Culhane

Maeve Culhane
Giáo dục thể chất

Cô Maeve có bằng Cử nhân Giáo dục thể chất của Đại học Limerick và có bằng Thạc sĩ Erasmus Mundus chuyên ngành Hoạt động thể chất của KU Leuven. Cô có kinh nghiệm giảng dạy các lớp 1-6 tại Ireland và từ KG2 đến lớp 5 tại UAE. Ngoài thời gian lên lớp, cô Maeve yêu thích đọc sách, du lịch và dành thời gian cùng gia đình, cũng như hiking, chạy bộ và các hoạt động ngoài trời.


Cian Hickey

Cian Hickey
Giáo dục thể chất

Thầy Cian có bằng Cử nhân về Giáo Dục của trường Cao đẳng Mary Immaculate và bằng Thạc sĩ về Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục tại trường Đại học Portsmouth. Trước khi gia nhập trường TH, thầy đã từng dạy khối lớp 2 đến 5 và làm hiệu phó ở 1 trường học tại Ai-len. Ngoài giờ dạy, thầy Cian thích bóng đá, bóng đá Gaelic Bóng đá Ireland, tham gia các hoạt động ngoài trời và nấu ăn.


Aoife Marie Mullaney.jpg

Aoife Mullaney
Hỗ trợ học tập

Aoife Mullaney sở hữu bằng Cử nhân Nhân văn học loại xuất sắc của Trường Đại học Giáo dục St. Patrick, bằng Tốt nghiệp Sau Đại học về Giáo dục của trường Cao đẳng Mary Immaculate và bằng Sơ cấp Piano RIAM. Cô còn có chứng chỉ Giáo dục Tôn giáo, chứng chỉ về Chuyên môn Tiếng Ailen cũng như hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Mẫu giáo – Lớp 6 tại Ailen, Nam Phi, Ba Lan, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Ngoài lớp học, cô Aoife thích lướt sóng, vẽ tranh, đọc sách và tìm hiểu về tâm lý học, nhiếp ảnh hay âm nhạc.

KHỐI TRUNG HỌC · CHÙA BỘC


13. Alex Hanson-Stewart.png

Alex Hanson-Stewart
Toán học

Thầy Alex sở hữu bằng Cử nhân Khoa Học Danh dự về Vật lý và Chứng chỉ sau đại học của trường Đại học Bath. Thầy là một giáo viên TEFL có trình độ và kinh nghiệm , Thầy Alex đã có 18 năm kinh nghiệm dạy vật lý, khoa học đại cương và thiết kế công nghệ ở Anh và Trung Quốc. Vào thời gian rảnh, thầy thích sản xuất âm nhạc, chơi ghita và đàn bass, thiết kế kỹ thuật và chế tác gỗ.


Piers Voller.JPG

Piers Voller
Toán học

Thầy Piers có bằng Cử nhân Khoa học về Toán học từ Polytechnic Hatfield và Chứng chỉ Sau đại học về Giáo dục chuyên ngành Toán Trung học của Đại học Sussex. Ông đã có 29 năm giảng dạy nhiều lĩnh vực bao gồm Toán học, Tin học, Công nghệ thông tin, Công dân, và Kĩ thuật lưu trữ tại Vương quốc Anh. Trong thời gian rảnh rỗi, thầy thích đọc sách, tập thể dục, thảo luận về âm nhạc và điện ảnh cổ điển.


Christopher Eckles.jpg

Chris Eckles
Toán học

Thầy Chris Eckles sở hữu bằng Cử nhân về Sinh vật học tại trường Đại học Kỹ thuật Arkansas và Chứng chỉ Giáo dục của Đại học Nottingham. Thầy đã có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Khoa học và Toán tại Hàn Quốc và Việt Nam. Vào thời gian rảnh, thầy thích câu cá, đi bộ đường dài, cắm trại và chơi thể thao.


Tobias Malcom McFarlane.jpg

Toby McFarlane
Toán học

Thầy Toby sở hữu bằng cử nhân Kinh tế tại trường đại học Liverpool và chứng chỉ giáo dục phổ thông. Đồng thời, thầy có 16 năm kinh nghiệm dạy toán tại các trường ở Anh Quốc và Việt Nam. Ngoài giờ học, thầy Toby thích bơi lội.


Jane Ball.png

Jane Ball
Toán học · Phó hiệu trưởng

Cô Jane sở hữu Bằng cử nhân Kỹ thuật cơ khí tại trường Đại học Northumbria và chứng chỉ giáo dục phổ thông của trường Đaị học Keele. Cô đã có 20 năm kinh nghiệm dạy toán tại Anh Quốc và Việt Nam, trong đó 6 năm dưới cương vị Trưởng bộ môn Toán. Cô Jane tham gia giảng dạy tại TH School từ năm 2017. Trong thời gian rảnh, cô Jane thích đọc sách, thêu vá và khám phá những địa danh ở Việt Nam.


Trần Lê Phương Linh

Trần Lê Phương Linh
Toán học

Cô Linh sở hữu bằng Cử Nhân dạy Toán học bằng Tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tại trường TH, cô dạy toán lớp 6 đến lớp 12 và năm nay cũng sẽ dạy môn văn hóa cho học sinh nước ngoài, giới thiệu về lịch sử, truyền thống, phong tục và ẩm thực của Việt Nam. Vào thời gian rảnh, cô Linh thích nấu ăn, nướng bánh và đi du lịch.


Elbern Rojas Bersales.png

Elbern Rojas Bersales
Khoa học

Thầy Elbern sở hữu tấm bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Sinh học tại trường Đại học Visayas, bằng Thạc sĩ Khoa học Sinh học tại trường Đại học San Carlos, bằng TESOL và chứng chỉ giảng dạy của Đại học Sư phạm Philippine. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy nhiều môn học như sinh học, hóa học và khoa học môi trường trong 11 năm tại Philippines cũng như 1 năm tại Việt Nam. Thầy Elbern nhận được vô số thành tích trong học tập giảng dạy như DOST – PCAARRD scholar, giải thưởng từ Hội đồng Nông nghiệp, Thủy sản và Tài nguyên thiên nhiên Philippines,… Ngoài giờ học, thầy Elbern thích chơi bóng chuyền, cầu lông và lặn.


84. Eileen Murphy.png

Eileen Murphy
Khoa học

Eileen Murphy holds a BSc in Biological Science and Chemistry concurrent with a Teacher Education from the University of Limerick. She has 9 years of experience teaching Science and Maths in middle school, as well as high school Chemistry and Biology in Zambia, Ireland and Libya. In her free time, Eileen enjoys playing sports, traveling and exploring new places and cultures.


Cô Diana.jpg

Diana Garcia
Nhân văn học

Cô Diana có bằng Cử nhân Ngôn ngữ Hiện đại và Thạc sĩ về Giáo dục kỹ năng lãnh đạo. Cô đã dạy tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý và là cố vấn mô hình chương trình mô phỏng Liên Hợp Quốc trong hơn 18 năm ở Colombia và Gabon. Ngoài giờ dạy, cô Diana thích đi du lịch, nấu ăn và xem phim.


Lee Pilon

Lee Pilon
Nhân văn học & Địa lý

Thầy Lee có bằng Cử nhân Địa lý của Đại học Western và bằng Thạc sĩ Khoa học Giáo dục của trường D’Youville. Thầy đã từng giảng dạy tại Canada, Đài Loan, Colombia và UAE. Ngoài thời gian giảng dạy, thầy Lee thích du lịch, chơi hockey, và chạy bộ.


John Keith Shoulders.png

John Keith Shoulders
Nhân văn học & Tiếng Anh

Thầy John có bằng Cử nhân về Lịch sử và Văn học Mỹ của trường Đại học California Los Angeles, bằng sau đại học ngành giáo dục Tiểu học của trường Đại học Sonoma State và Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh – Lịch sử tại California. Thầy có 1 năm giảng dạy tiếng Anh tại California và 8 năm công tác tại trường Quốc tế Singapore – Hà Nội với vai trò Tổng phụ trách Trung học, Hiệu phó kiêm Giáo viên Quan điểm Toàn cầu và Xã hội.


John Clark.jpg

John Clark
Tiếng Anh

Thầy John sở hữu bằng Cử Nhân về tiếng Anh và Viết sáng tạo của trường Đại học Aberystwyth và Chứng chỉ sau đại học môn tiếng Anh từ Đại học Oxford. Trước khi gia nhập trường TH, thầy từng dạy tiếng Anh ở các trường trung hoc tại Anh. Ngoài giờ dạy, thày thích đọc sách, viết, chơi ghita, đi tập gym và đọc truyện.


80. Tapicha Luangwilai.png

Tatpicha Luangwilai
Tiếng Anh

Cô Tatpicha sở hữu tấm bằng Cử nhân Giáo dục Trung học của trường Đại học Chulalongkorn và bằng Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Đại học London Metropolitan. Bên cạnh đó, cô còn là giám khảo của hội đồng Cambridge và có kinh nghiệm giảng dạy tiểu học/ trung học tại Anh Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. Ngoài giờ học, cô Tatpicha thích tạp luyện yoga, trượt băng, nấu ăn, khiêu vũ, đọc sách và du lịch.


G9A Daniel McMahon.jpg

Daniel McMahon
Tiếng Anh

Thầy Daniel có bằng Cử nhân Tiếng Anh của Đại học Bang Ohio, Bằng Thạc sĩ Sư phạm của Đại học Marian, chứng nhận Cambridge CELTA, và giấy phép Nhà sư phạm của Bang Indiana. Thầy đã giảng dạy EAL và Nghệ thuật ngôn ngữ Anh cho các học sinh tại Guatemala, Panama, Colombia và tại Mỹ. Thầy cũng là giáo viên sáng lập ngôi trường cho người nhập cư và người tị nạn tại Indianapolis. Ngoài giờ lên lớp, thầy Daniel dành thời gian cho sở thích nấu ăn, chạy bộ, du lịch và văn học.


Chrystal Sivertsen.jpg

Chrystal Sivertsen
Tiếng Anh

Cô Chrystal tốt nghiệp Cử nhân tiếng Anh và nghành Tâm lý học và chứng chỉ sau Đại học về Sư phạm ở trường Đại học Stellenbosch. Cô có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và toán tiểu học, ngôn ngữ ký hiệu tiếng Anh và Nam Phi trình độ trung cấp và ngôn ngữ ký hiệu tiếng Anh và Nam Phi trong trường trung học. Trước khi dạy tại TH School, cô đã dạy ở Nam Phi và các trường quốc tế tại Việt Nam. Trong thời gian rảnh rỗi, cô Chrystal thích khiêu vũ, đi bộ đường dài và chạy bộ.


Denis Smith (1).jpg

Denis Smith
Tiếng Anh

Thầy Denis có bằng Cử nhân ngành Nghệ thuật và Thiết kế của Đại học Đông Anglia, chứng chỉ Cambridge CELTA, và chứng nhận TESMC. Thầy đã có 12 năm giảng dạy và đã dạy các lớp tiểu học và trung học môn Tiếng Anh và EAL tại Anh Quốc, Channel Islands, Thái Lan và Trung Quốc. Ngoài việc giảng dạy, thầy Denis là 1 đầu bếp và đã hoàn thành khóa huấn luyện lặn cứu hộ PADI. Thầy yêu thích việc bơi lội và khám phá vùng Đông Nam Á.


Hiro.jpg

Hiromitsu Yoon
EAL

Thầy Hiromitsu có bằng Thạc Sĩ Giáo dục ngôn ngữ thứ 2/ Chương trình Ngôn ngữ Thứ hai và Dạy & Học, cũng như Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) (Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác) của trường Đại học Toronto. Thầy đã có 20 năm kinh nghiệm dạy EAL, Tiếng Anh trung cấp và kỹ năng về văn học tại Nhật Bản, Ca-na-đa và Ả Rập Sau-đi. Ngoài giờ dạy, thầy Hiromitsu là một người sành cà phê và là huấn luyện viên bóng chày, và thầy thích cắm trại, chơi guitar và tham gia hoạt động thể chất ngoài trời.


Young Jin Choi

Youngjin Choi
Mỹ thuật

Cô Youngjin có bằng Cử nhân Giáo dục Nghệ thuật tại Học viện Nghệ thuật Chicago. Trước khi tham gia trường TH, cô đã dạy nghệ thuật từ mầm non đến khối 6 ở Hoa Kỳ và Macau. Khi rảnh rỗi, cô Youngjin thích vẽ, chụp ảnh, bơi lội và đi du lịch.


Joel William Lane.png

Joel William Lane
Âm nhạc

Thầy Joel Lane sở hữu bằng Cử nhân Âm nhạc của trường Đại học College Cork cũng như bằng Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp của trường Đại học Limerick. Thầy có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh lớp 6-12 tại các Tiểu vương quốc Ả Rập. Ngoài giờ học, Thầy Joel thích bơi lặn, bóng bầu dục và du lịch.


Ms. Ngọc PE.jpg

Nguyễn Thị Bích Ngọc
Giáo dục thể chất

Cô Ngọc có bằng Cử nhân của trường Đại học Thể dục Bắc Ninh và được chứng nhận là giáo viên giáo dục thể chất. Khi rảnh rỗi, cô thích chạy bộ, chạy, bơi lội và nhảy.


Philip Abduahl Mc Cargo.jpg

Philip Abduahl McCargo
Giáo dục thể chất

Thầy Philip là huấn luyện viên bóng rổ đến từ Pennsylvania – Mỹ, tốt nghiệp trường Eastern Gateway và có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn quanh thế giới. Sau thời gian thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp, thầy theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên bóng rổ và bắt đầu giảng dạy tại Mỹ, Thái Lan từ năm 2015.


63. Otis Mcfadden.png

Otis McFadden
Hướng dẫn công nghệ

Thầy Otis tốt nghiệp bằng Cử nhân Hóa học và Thạc sĩ Hóa học tại trường Đại học Sheffield và Chứng chỉ sau đại học của trường Đại học Sheffield Hallam. Thầy đã từng giảng dạy hóa học, vật lý và sinh học tại trường trung học và từng là trưởng bộ môn STEM ở trường tại Anh và Trung Quốc. Gần đây, thầy Otis đã hoàn thành việc viết một cuốn tiểu thuyết và trong thời gian rảnh, thầy thích viết lách, võ Thái, chụp ảnh, quay phim và nâng tạ.


Michelle Lockwood.png

Michelle Lockwood
Cố vấn học đường & đại học

Cô Michelle có bằng Cử nhân ngành Văn học Anh của Đại học Western, Cử nhân Sư phạm Đại học York, và Chứng nhận Cố vấn toàn cầu của Canada và Counsellor Training Center. Ngoài công việc là 1 cố vấn, cô đã có kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy môn Tiếng Anh cấp trung học và đã dạy tại Canada, Đài Loan, Anh, Colombia và UEA. Trong thời gian rảnh rỗi, cô Michelle yêu thích du lịch, tập luyện thể dục và đọc sách.


Đoàn Văn Hợi.jpg

Đoàn Văn Hợi
Ngữ văn Việt Nam

Thầy Đoàn Văn Hợi tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Ngữ văn và Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học của Trường Đại học Giáo Dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Thầy yêu thích nghiên cứu về Khoa học Xã hội, Triết học và Phật giáo.


Trịnh Thị Quỳnh

Trịnh Thị Quỳnh
Ngữ văn Việt Nam

Cô Quỳnh tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ Ngữ văn tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy Văn học khối Trung học tại hệ thống các trường công lập và trường song ngữ Quốc tế. Trong thời gian rảnh rỗi cô thích đọc sách, tìm hiểu về các nền văn hóa và lịch sử của các quốc gia.


Trần Thị Hương Lan

Trần Thị Hương Lan
Tiếng Việt

Cô Lan đang có bằng Cử nhân Giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội và bằng Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ tại trường Đại học Birmingham. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh khối Trung học và đại học, cô đang dạy tiếng Việt tại trường TH. Ngoài giờ dạy, cô thích nhảy, hát và chơi thể thao.


Nguyễn Văn Vượng

Nguyễn Văn Vương
Lịch sử Việt Nam

Thầy Vương có bằng Cử nhân Lịch sử của Đại học Sư phạm Hà Nội và đã được trao tặng nhiều bằng khen vì những nghiên cứu khoa học và sư phạm. Thầy dạy Lịch sử tại khối Trung học với trọng tâm là phát triển kỹ năng tư duy phê bình của học sinh và chuẩn bị hành trang hướng tới tương lai toàn cầu cho các em.


Nguyễn Thị Trung Anh

Nguyễn Thị Trung Anh
Địa lý Việt Nam

Cô Trung Anh sở hữu bằng Cử nhân Địa lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và có chứng chỉ giáo viên. Tại trường TH, cô dạy môn Địa lý Việt Nam cho học sinh lớp 6 đến lớp 12. Ngoài giờ dạy, cô Trung Anh thích đi bộ, vẽ tranh và hát.


Vũ Thị Thúy

Vũ Thị Thúy
Giáo dục Công dân Việt Nam

Cô Thuý tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành Đào tạo với số điểm Xuất sắc tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội và nghành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, cùng chứng chỉ Tin học và chứng chỉ công tác Đoàn hội tại nhà trường Trung học phổ thông. Cô có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trung học, cao đẳng tại Việt Nam. Vào thời gian rỗi, cô thích nghe nhạc và đọc tin tức kinh tế, xã hội và chính trị.

KHỐI TRUNG HỌC · HOÀ LẠC


Vivek Jadav.png

Vivek Jadav
Toán học

Thầy Vivek sở hữu bằng cử nhân Kinh tế tại trường Đại học Leicester và chứng chỉ giáo dục của trường đại học Brunel. Thầy có kinh nghiệm 5 năm trong việc giảng dạy toán lớp 6-12, GCSE và A-Level tại Anh Quốc cũng như 2 năm với cương vị Trưởng bộ môn toán và 1 năm điều phối văn học tại trường. Bên cạnh các giờ học, thầy Vivek thích xem và chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá, cricket. Ngoài ra thầy còn thích đi du lịch, khám phá những đất nước mới và có đam mê với đồ công nghệ.


Ceri Abbott.jpg

Ceri Abbott
Khoa học

Cô Ceri sở hữu bằng Cử nhân Khoa học Thần kinh và bằng tốt nghiệp sau đại học về giảng dạy của trường Đại học Otago. Cô có 20 kinh nghiệm giảng dạy môn Khoa học và Sinh học nâng cao, EAL và là giáo viên bơi lội có chứng chỉ ASTA Bơi lội của New Zealand. Cô Ceri từng sống ở 7 quốc gia khắp Châu Á, Châu Âu, Nam Thái Bình Dương và hiện tại là năm thứ 10 tại Việt Nam cùng 4 người con. Ngoài giờ học, cô Ceri thích leo núi, bơi lội và làm bánh.


17. Johann Ries.jpg

Johann Ries
Khoa học

Thầy Johann có bằng Cử nhân của Đại học Stellenbosch và bằng tốt nghiệp Giáo viên từ trường Đại học Công nghệ Cape Peninsula. Thầy đã giảng dạy khoa học trong hơn 11 năm ở Nam Phi và Trung Quốc. Trong thời gian rảnh rỗi, thầy Johann thích đi bộ đường dài, chơi thể thao, đi du lịch và nghe nhạc.


Mark Riley

Mark Riley
Khoa học

Thầy Mark có bằng Cử nhân Sư phạm môn Toán và Khoa học cấp trung học của Đại học Nam Australia. Thầy đã giảng dạy tại Úc trong hơn 20 năm với các môn PE, toán học và khoa học. Ngoài thời gian giảng dạy, thầy Mark thích chơi golf và bóng chuyền.


9. Trịnh Thị Thảo.jpg

Trịnh Thị Thảo
Khoa học

Cô Trịnh Thị Thảo sở hữu bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cô có hơn 10 năm kinh nghệm giảng dạy bộ môn khoa học tại Trường Quốc tế Singapore, Trường Quốc tế Hà Nội và nay là Trường TH. Ngoài giờ học, cô Thảo thích nấu ăn, làm vườn và ca hát.


Stephen Mikels.jpg

Stephen Mikels
Khoa học

Stephen holds a Bachelor of Science in Physics and a Bachelor of Science Education from Illinois State University. He has taught AP Physics, IBDP Physics, IB Chemistry and related sciences in the United States, United Arab Emirates and Portugal. Stephen enjoys hiking, yoga, playing football and is learning to code in his free time.


Thomas Ochieng

Stefan Cusi
Vật lý

Thầy Stefan có bằng Cử nhân Vật Lý và Cử nhân Sư phạm của Đại học Toronto, chứng nhận giảng viên IB course và Toán học cao cấp. Thầy đã giảng dạy môn toán, khoa học và vật lý tại Trung Quốc và Malaysia. Ngoài thời gian rảnh, thầy thích dành thời gian rảnh để chơi cầu lông và bơi xuồng.


Matthew Phillips.png

Matthew Phillips
Kinh doanh

Thầy Matthew Phillips sở hữu bằng Cử nhân về Giáo dục – Đào tạo cao cấp của trường Đại học Witwatersrand. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy các môn như Nghiên cứu Kinh doanh, Kế toán và Tiếng Anh trong 3 năm tại Johannesburg, Nam Phi cũng như 5 năm tại Việt Nam. Ngoài giờ học, thầy Matt thích chơi thể thao, du lịch và tìm hiểu về kinh tế thế giới.


Nick Bernard

Nick Bernhard
Nhân văn học · Phó hiệu trưởng

Thầy Nick có bằng Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Redlands, bằng Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Kyung Hee, chứng nhận TESOL, và chứng nhận Giảng viên Bang Florida cho môn Khoa học Xã hội lớp 6-12. Thầy đã giảng dạy tại Việt Nam và Hàn Quốc các môn Khoa học xã hội, Tiếng Anh, Truyền thông, PE cấp trung học, và lớp 1-5. Là 1 huấn luyện viên thể hình có chứng nhận Crossfit level 1, thầy Nick yêu thích dành thời gian rảnh rỗi để luyện tập thể dục và du lịch, đọc sách.


14. Johnny Wilson.jpg

Johnny Wilson
Nhân văn học

Thầy Johnny có bằng Cử nhân về Khảo cổ học và Lịch sử Cổ đại của trường Đại học Cardiff và chứng chỉ sau đại học về Giáo dục từ trường Đại học Winchester. Thầy có 25 năm giảng dạy ở Anh, Nhật Bản, Việt Nam và Trung Quốc, và trong tám năm qua, thầy đã giảng dạy về Nhân văn học, Lịch sử Thế giới và môn Viễn cảnh Toàn cầu. Ngoài giờ dạy, thầy Johnny thích chạy bộ, chơi bóng quần và viết sách cho trẻ em.


Manuel Alejandro Pineda Cervantes.jpg

Alex Pineda
Nhân văn học & EAL

Thầy Alex Pineda sở hữu bằng Cử nhân Giáo dục và Bằng thạc sĩ Giáo dục giảng dạy tiếng Tây Ban Nha. Thầy còn có Chứng chỉ giáo dục của Apple cũng như 11 năm kinh nghiệm giảng dạy Khoa học và Nghiên cứu xã hội song ngữ cho học sinh lớp 2, tiếng Tây Ban Nha cho học sinh THCS và ESL tại Mỹ, Trung Quốc và Singapore.

Bên cạnh đó, thầy còn là cố vấn/điều phối viên của nhiều tổ chức từ thiện và môi trường và là giáo viên giám sát Câu lạc bộ tương tác hỗ trợ ở Trung Quốc. Hành trình tới Châu Á đã giúp thầy có những cơ hội du lịch, nhiếp ảnh/video và thầy Alex đang rất chờ đón nhiều trải nghiệm mới tại TH School.


Nadine Dewit.jpg

Nadine Dewit
EAL

Cô Nadine có bằng cử nhân tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha tại trường Đại học Antwerp, chứng nhận CELTA (chứng nhận về khả năng dạy tiếng Anh cho người lớn) của Cambridge , bằng Thạc sĩ Giáo dục và thiết kế Chương trình giảng dạy từ trường Đại học bang Michigan và Thạc sĩ nghành Thư viện và Khoa học thông tin từ trường Đại học Wisconsin, Milwaukee. Là một kiểm định viên được chứng nhận bởi hiệp hội CIS (Hiệp hội các trường quốc tế), cô có hơn 33 năm kinh nghiệm giảng dạy và đảm nhiệm vai trò của một thủ thư trong các trường học ở Sri-Lan-ka, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản và Trung Quốc. Khi rảnh rỗi, cô Nadine thích đọc sách và đi bộ đường dài.


David John Waters.jpg

David John Waters
EAL

Thầy David sở hữu bằng Cử nhân Contemporary Ministry của Đại học Alphacrucis International, New Zealand và chứng chỉ Cambridge CELTA. Thầy David có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 hơn 10 năm tại nhiều trường quốc tế tại Hà Nội, thầy cũng có thể sử dụng Tiếng Việt một cách thông thạo. Vào thời gian rảnh, thầy David thường tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, thầy cũng yêu thích du lịch và tham gia lặn biển tại châu Á với gia đình của mình.


Tom Rosavear

Tom Rosevear
Tiếng Anh

Thầy Tom có bằng Cử nhân ngành Ngôn ngữ và Văn học Anh, bằng Thạc sĩ ngành Tiếng Anh, và Chứng chỉ Sau đại học về Sư phạm của Đại học Cardiff, cũng như Chứng chỉ TEFL của Đại học Wales, Viện Khoa học và Công nghệ. Với hơn 43 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy đã giảng dạy các môn Tiếng Anh, kịch nói và Lý thuyết luận tại nhiều quốc gia, trong đó có Wales, Sri Lanka, Indonesia, Malaysia, Japan và China. Thầy đã đạo diễn hơn 50 vở kịch và nhạc kịch tại trường trung học. Ngoài thời gian lên lớp, thầy Tom thích đọc truyện trinh thám, du lịch và làm vườn.


Sarah Wattah.jpg

Sarah Wattar
Tiếng Anh

Sarah graduated with a BA in English Language and Literature and BA in Secondary Education from Illinois State University. She has taught various English courses such as IBDP Literature, IBDP Language and Literature, Theory of Knowledge, MYP English, and Journalism. Prior to moving to Vietnam, she has taught in the United States, United Arab Emirates, and Portugal. In her free time, she enjoys dancing, yoga, hiking, traveling, reading, and watching documentaries.


David Crowden

David Crowden
Âm nhạc

Thầy David tốt nghiệp Thạc sĩ Âm nhạc của Đại học Sydney, Thạc sĩ Giảng dạy của Đại học New England và Cử nhân Âm nhạc của Đại học Melbourne, thày hiện đang hoàn thành đề án Tiến sĩ của Đại học Queensland. Là nghệ sỹ kèn trompet và được đào tạo như một ca sỹ Opera. thày David đã dạy âm nhạc tại Úc và Anh. Trong thời gian rảnh rỗi, thày thích chơi cờ, xem nhạc sống và tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật.


Nguyễn Thị Hoa

Nguyễn Thị Hoa
Ngữ văn Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Hoa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn loại Giỏi. Hiện tại, cô đang theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ khoa học Ngữ văn tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Văn học nước ngoài – Văn học Nga & Đông Âu. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích đọc sách, nghe nhạc và làm vườn.


Capture.JPG

Đặng Thị Khánh
Địa lý Việt Nam

Cô Đặng Thị Khánh sở hữu bằng Cử nhân chuyên ngành Sư phạm Địa lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Ngoài giờ học, cô Khánh có sở thích về âm nhạc, ca hát và du lịch.


3. Nguyễn Thị Én.jpg

Nguyễn Thị Én
Lịch sử Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Én tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Lịch sử Việt Nam tại trường Đại học sư phạm Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Lịch sử và chứng chỉ Quản lý giáo dục của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Vào thời gian rảnh rỗi, cô Én thích đọc sách, nghe nhạc, xem phim và đi du lịch.


1.Vũ Thị Thu Thủy.jpg

Vũ Thị Thu Thuỷ
Giáo dục Công dân Việt Nam

Cô Vũ Thị Thu Thuỷ tốt nghiệp cử nhân Giáo dục công dân loại xuất sắc tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được nhận bằng khen nghiên cứu khoa học – nghiệp vụ sư phạm. Cô có kinh nghiệm giảng dạy tại trường THPT Chuyên Sư phạm – Đại học Sư phạm Hà Nội và tham gia biên tập bộ sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vào thời gian rảnh rỗi, cô Thuỷ thích thích nấu ăn, đọc sách và du lịch.


Lương Thanh Khiết.jpg

Lương Thanh Khiết
Mỹ thuật

Cô Thanh Khiết sở hữu bằng Cử nhân Mỹ thuật tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và bằng Thạc sĩ Sư phạm Nghệ thuật của Học viện Nghệ thuật Đại học San Francisco, California.Trong thời gian ở Mỹ, cô giảng dạy nghệ thuật và giáo dục mầm non tại Bảo tàng sáng tạo dành cho Trẻ em. Ngoài công việc giảng dạy ở trường TH, cô Khiết hiện đang tham gia biên soạn chương trình sách giáo khoa Mỹ thuật lớp 1-5 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Vào thời gian rảnh, cô Khiết thích vẽ tranh, nấu ăn, đi du lịch và xem phim hoạt hình.