Bữa ăn

Dịch vụ nhà trường
Tại TH School, học sinh được cung cấp bữa sáng và trưa lành mạnh mỗi ngày theo đúng Tháp Dinh Dưỡng – được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ viện Dinh Dưỡng TH. Nhà trường hoàn toàn sử dụng các sản phẩm từ sữa TH True Milk và rau quả hữu cơ từ FVF và các nhà cung cấp đáng tin cậy khác.

Đội ngũ thanh tra dinh dưỡng vận hành độc lập và thường xuyên kiểm tra chất lượng từng bữa ăn tại trường. Phụ huynh cũng thường xuyên được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng để giúp trẻ lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Với các bữa ăn “tự phục vụ”, học sinh được khuyến khích phát triển sự độc lập trong việc đưa ra các lựa chọn về dinh dưỡng.

Xe buýt

Dịch vụ nhà trường
Trường TH School cung cấp dịch vụ xe buýt trong địa bàn thành phố Hà Nội với các điểm đón và trả thuận tiện. Nhà trường đảm bảo dịch vụ sạch sẽ, an toàn và đúng giờ. Bến đỗ xe được bố trí ở khu vực an toàn và tiện lợi để các em vào trường thuận tiện. Trên mỗi xe đều có một nhân viên phụ trách được trang bị điện thoại để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Điểm đón: Địa điểm đón trẻ là nơi an toàn, thuận tiện và gần nơi ở của học sinh. Phụ huynh cần cho em ra điểm đón đúng giờ.

Điểm trả: Phụ huynh đón con đúng giờ xe trả học sinh đến. Trong trường hợp không thể đón con đúng giờ, phụ huynh cần thông báo trước cho điều phối viên và bố trí người đón con.

Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ nhà trường
Thể trạng của học sinh ảnh hưởng lớn tới thành tích học tập của các em. Vì vậy, bên cạnh chương trình dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thể chất, nhà trường còn có chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Phòng Y tế được trang bị đầy đủ các loại thuốc cơ bản, đội ngũ y tá của chúng tôi luôn có mặt tại trường trong giờ học để hỗ trợ khi cần thiết. Bên cạnh đó nhà trường luôn giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình học sinh để có thể chăm sóc toàn diện cho các em. Nhà trường cũng tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và gửi học sinh đến đây khi các em có dấu hiệu không tốt về sức khỏe và cần tư vấn từ bác sĩ.