Ngoại ngữ Ánh Bình Minh: Cùng bạn nâng cao trình độ Anh ngữ

Ngoại ngữ Ánh Bình Minh: Cùng bạn nâng cao trình độ Anh ngữ

TP.HCM hiện có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ có đủ các yếu tố giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng Anh ngữ như: giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tận tình; phương pháp học sinh động, hiệu quả; cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và đầy đủ tiện nghi… Bởi thế, quyết định lựa chọn trung tâm Ngoại ngữ nào để theo học khiến không ít học viên phải đau đầu…

Ngoại ngữ Ánh Bình Minh: Cùng bạn nâng cao trình độ Anh ngữ
Trước xu hướng hội nhập và phát triển, yêu cầu về chất lượng đối với nguồn nhân lực được đào tạo của xã hội ngày càng khắt khe hơn; đặc biệt trong lĩnh vực học tập và nâng cao trình độ Anh ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh đặt tiêu chí chất lượng, hiệu quả đào tạo lên hàng đầu, lấy học viên làm trung tâm, tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Theo đó, nếu phổ biến tại các Trung tâm Ngoại ngữ, lượng học viên trong một lớp khá đông từ 20-30 học viên, học viên có ít cơ hội đối thoại trực tiếp với giáo viên thì tại trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh, số lượng học viên trong một lớp học không quá 15 học viên. Học viên được “bắt buộc” đối thoại với giáo viên bằng tiếng Anh trong mọi tình huống giao tiếp, và được giáo viên chỉnh sửa ngay từ các lỗi nhỏ nhất. Điều này giúp học viên học và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp một cách chính xác, thành thạo, trôi chảy như là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Trong tất cả các lớp, học viên đều được sử dụng các thiết bị nghe, nhìn hiện đại để luyện tập nghe, hiểu và nói theo đúng chất giọng, cách nói tiếng Anh của người bản ngữ. Vì thế, lớp học luôn sinh động và hiệu quả học tập rất cao, thu hút ngày càng nhiều học viên theo học.
Nhằm đảm bảo chất lượng học viên đầu ra đạt hiệu quả đào tạo ở mức cao nhất, trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh quy tụ một đội ngũ GV giỏi, giàu kinh nghiệm được mời từ các trường Đại học, Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TP.HCM. Giáo trình giảng dạy tại trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh cũng là các bộ giáo trình tiên tiến và mới nhất hiện nay của Bộ GD&ĐT. Thêm vào đó, với mức học phí thấp và thường xuyên có các chương trình khuyến học tặng từ 50% đến 100% học phí, trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn để bắt đầu học và nâng cao, cải thiện vốn liếng tiếng Anh của mình. 
Dựa trên những thế mạnh về chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ GV, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với phòng học máy lạnh, hệ thống phòng lab… trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh đang thường xuyên khai giảng các lớp học phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng: lớp Anh văn thiếu nhi cho các em nhỏ đang học cấp 1; lớp Anh văn Tổng quát cho người mới bắt đầu học Anh văn; lớp Anh văn Giao tiếp cho người đang hoặc chuẩn bị đi làm tại các công ty nước ngoài; lớp ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh phổ thông; lớp Anh văn chuyên luyện nghe, luyện dịch… Đặc biệt, trường có lớp dành riêng cho các bạn đang là học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học cần đạt chuẩn tốt nghiệp môn tiếng Anh với điểm TOEIC 500. Ngoài ra, trường còn có lớp rèn chữ và làm quen với tiếng Anh dành cho các em nhỏ 5- 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.
Trong thời gian này, trường Ngoại ngữ Ánh Bình Minh cũng đang dành các suất học bổng học tiếng Anh đặc biệt trị giá 500.000 đồng dành cho các học viên tham gia chương trình hiến máu nhân đạo tại địa bàn các phường Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Sơn Nhì quận Tân Phú TP.HCM.
Ngoại ngữ Ánh Bình Minh: Cùng bạn nâng cao trình độ Anh ngữ
Trần Kiệt
Ngoại ngữ Ánh Bình Minh 

Khởi đầu cho một tương lai tươi sáng

160 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (08) 38.429.359

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *