Cơ sở nội trú Hòa Lạc
Cơ sở Hoà Lạc dành cho học sinh học bán trú và nội trú từ lớp 6 đến lớp 12.

Nhận bằng quốc tế

Lớp 6, 7 và 8

IMYC CURRICULUM GUIDE
Chương trình Trung học Quốc tế (IMYC) được thiết kế phù hợp với nhu cầu phát triển não bộ của học sinh vị thành niên. Chương trình của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện với ưu tiên hình thành phẩm chất cá nhân và tư duy quốc tế cho các em học sinh. Chương trình IMYC bao gồm nhiều Ý tưởng lớn (Big Idea) với mục tiêu tạo cảm hứng và khuyến khích tương tác từ phía học sinh qua các chủ đề có tính toàn cầu như truyền thông, khởi nghiệp, thử thách và trách nhiệm…

Chương trình trung học của chúng tôi bao gồm phần lớn là các môn học bằng Tiếng Anh: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Khoa học nhân văn, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, và STEM. Hai môn học – Văn học & Văn hóa Việt Nam và Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân Việt Nam – cũng là một phần của chương trình học, được giảng dạy bằng Tiếng Việt.

Lớp 9 và 10

GR.9-10 CURRICULUM GUIDE
Các học sinh lớp 9 và lớp 10 theo học chương trình được thiết kế riêng, kết hợp Cambridge International Exams (IGCSE) với việc học tập tại trường và ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi áp dụng chương trình giáo dục toàn diện theo tỉ lệ 80/20. 80% chương trình học được dạy bằng Tiếng Anh trong khi 20% còn tại giảng dạy bằng Tiếng Việt, tập trung vào những nhân tố thiết yếu của chương trình học Việt Nam.

Nhằm hoàn thiện triết lý giáo dục toàn diện, TH School áp dụng chương trình IGCSE trong các môn học cốt lõi là Toán, Khoa học và Tiếng Anh, và các môn tự chọn là Nhân chủng học, Mỹ thuật, Âm nhạc, và Thể dục. Các môn giảng dạy bằng Tiếng việt tập trung vào những yếu tố thiết yếu của Ngôn ngữ Việt Nam, Văn học, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Lớp 11 và 12

GR.11-12 CURRICULUM GUIDE
Học sinh lớp 11 và 12 thi các kỳ thi vào cuối mỗi năm để lấy bằng A Level của Cambridge International.

A-Level là chương trình dự bị Đại học được công nhận trên toàn thế giới, áp dụng cho học sinh từ 16 tuổi và hoàn thành lớp 10. Tại Anh Quốc, chương trình A Level được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” để vào được các trường Đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge… Để có chứng chỉ A-level, học sinh cần làm một bài thi quốc tế vào cuối chương trình. Tại TH School, học sinh của hai khối lớp 11 và 12 được lựa chọn ba môn trong nhóm A-Level bên cạnh 4 môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Việt Nam học, Lịch sử Việt Nam và Địa lý Việt Nam.

Dịch vụ nhà trường

Bữa ăn

Cơ sở nội trú Hòa LạcTại TH School, học sinh được cung cấp ba bữa chính và hai bữa ăn phụ lành mạnh mỗi ngày theo đúng Tháp Dinh Dưỡng. Nhà trường hoàn toàn sử dụng các sản phẩm từ sữa TH True Milk và rau quả hữu cơ từ FVF và các nhà cung cấp đáng tin cậy khác. Đội ngũ thanh tra dinh dưỡng vận hành độc lập và thường xuyên kiểm tra chất lượng từng bữa ăn tại trường. Với các bữa ăn “tự phục vụ”, học sinh được khuyến khích phát triển sự độc lập trong việc đưa ra các lựa chọn về dinh dưỡng.

Chăm sóc sức khỏe

Cơ sở nội trú Hòa LạcTH School có phòng Y tế được trang bị đầy đủ các loại thuốc cơ bản, đội ngũ y tá luôn có mặt tại trường để hỗ trợ khi cần thiết. Bên cạnh đó nhà trường luôn giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình học sinh để có thể chăm sóc toàn diện cho các em. Nhà trường cũng tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và gửi học sinh đến đây khi các em có dấu hiệu không tốt về sức khỏe và cần tư vấn từ bác sĩ.

Dịch vụ nội trú

Cơ sở nội trú Hòa LạcKhu nội trú được trang bị thiết bị hiện đại với đầy đủ hệ thống phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng tự học,… đảm bảo mọi nhu cầu ăn, ở, sinh hoạt của học sinh. Khu nội trú được giám sát chặt chẽ bởi các thầy cô quản lý ký túc xá 24h/ ngày và 7 ngày/ tuần. Cuối tuần các em được lựa chọn về thăm nhà hoặc ở lại trường để tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình học bổng tại Cơ sở Hòa Lạc 2020-2021

Mô hình giáo dục Quốc tế của Hệ thống Trường TH School mang đến cho học sinh tại Việt Nam chương trình học quốc tế, giảng dạy bởi các giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm và học sinh sẽ được nhận các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp các cấp của Hệ thống trường TH School sẽ có trình độ tương đương với học sinh tại các trường quốc tế trên thế giới và đồng thời các con vẫn thấm nhuần tinh hoa văn hóa Việt và tiếng Việt.

Chính sách học bổng khuyến học áp dụng cho học sinh đăng ký học tại TH School Hòa Lạc trong năm học 2020-2021:

Học bổng Nhà sáng lập TH School trao tặng 100% chi phí học tập tại TH School cho từng Giai đoạn

Học bổng Vì hạnh phúc đích thực trao tặng 70% chị phí học tập tại TH School cho từng Giai đoạn

Học bổng Đại sứ TH School trao tặng 50% chi phí học tập tại TH School cho các năm theo học tại TH School