Đối tác tổ chức thi IELTS UKVI của Hội đồng Anh

Đối tác tổ chức thi IELTS UKVI của Hội đồng Anh

Từ nay trở đi, các thí sinh có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS và IELTS UKVI của Hội đồng Anh có thể đến Kent International College để đăng ký trực tiếp và tham dự hai kỳ thi quan trọng này.

Đối tác tổ chức thi IELTS UKVI của Hội đồng Anh
Thông tin về chương trình thi IELTS UKVI

Sau thời gian làm việc với Ban Giám hiệu và tiến hành khảo sát chất lượng cơ sở vật chất giảng dạy, Hội đồng Anh đã quyết định chọn Kent International College (Kent Việt Nam) trở thành đối tác duy nhất cung cấp địa điểm tổ chức thi IELTS UKVI trên máy tính tại Việt Nam. Như vậy, từ nay trở đi, các thí sinh đang sinh sống và làm việc tại nhiều vùng miền khác nhau có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS UKVI trên máy tính sẽ tập trung về Kent Việt Nam để tham dự kỳ thi.

IELTS UKVI là gì?

IELTS UKVI là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế có sự giám sát của máy ghi hình. Với quy trình kiểm tra an ninh chặt chẽ và nghiêm ngặt hơn, bằng IELTS UKVI của thí sinh có tính chính xác cao hơn và được tin tưởng gần như tuyệt đối bởi các tổ chức giáo dục và các đơn vị tuyển dụng. Thang điểm của kỳ thi IELTS UKVI vẫn được tính từ 1 (thấp nhất) đến 9 (cao nhất). Cấu trúc các dạng thi của kỳ thi IELTS UKVI  giống với kỳ thi IELTS học thuật và tổng quát thông thường. IELTS UKVI cũng được chia thành 2 loại IELTS UKVI tổng quát (General Training) và IELTS UKVI học thuật (Academic).

Bài khác  Họa viên kiến trúc: Chọn lựa mới của giới trẻ

Ngoài kỳ thi IELTS UKVI ra, các thí sinh cũng có thể đăng ký thi chứng chỉ IELTS học thuật (Academic) và IELTS tổng quát (General Training) ngay tại Kent Việt Nam.

Lịch thi IELTS 2017 của Hội đồng Anh

Đối tác tổ chức thi IELTS UKVI của Hội đồng Anh

* Ngày thi có 2 loại hình học thuật (Academic) và tổng quát (General training)

** Thí sinh đăng ký thi online trên website của Hội đồng Anh và thi IELTS UKVI trên máy tính tại Kent Việt Nam

Các thí sinh có nhu cầu lấy một trong các chứng chỉ IELTS này để phục vụ mục đích học tập, làm việc, du học hay định cư có thể đến đăng ký trực tiếp tại trụ sở của Kent Việt Nam, số 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline liên hệ 0938 762 456.

Được biết, Kent Việt Nam là trường quốc tế có thâm niên trên 10 năm chuyên đào tạo các chương trình cử nhân quốc tế chuyển tiếp nước ngoài dành cho các em học sinh có nhu cầu du học với học phí tiết kiệm và hiệu quả. Ngoài hai chương trình cử nhân quốc tế 2 + 2 du học Úc và cử nhân quốc tế 3 + 1 du học Anh quốc dành cho đối tượng học sinh lớp 12, trường còn có chương trình dự bị ĐH quốc tế dành cho học sinh đang học lớp 10, 11 và 12.

Ngọc Mai

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *