Dai-ichi Life VN và quyền ưu tiên tuyển sinh du học ĐH Stamford – Laureate, Thái Lan

Dai-ichi Life VN và quyền ưu tiên tuyển sinh du học ĐH Stamford – Laureate, Thái Lan

Nối tiếp thành công chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ (năm 2012), Úc (tháng 2/2017), ngày 27/3 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tổ chức lễ giới thiệu “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Đại học quốc tế Stamford – Laureate Thái Lan”.

Dai-ichi Life VN và quyền ưu tiên tuyển sinh du học ĐH Stamford – Laureate, Thái Lan

Ông Yotaro Numata – Phó TGĐ Dai-ichi Life VN và ông Andrew Scown – Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Stamford ký kết thoả thuận hợp tác với sự chứng kiến của đại diện hai bên.

Là chương trình kết hợp giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tuyển sinh du học do Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp hệ thống ĐH quốc tế Laureate – tổ chức giáo dục quốc tế uy tín của Hoa Kỳ triển khai. Chương trình được thiết kế đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội, dành cho khách hàng có con từ 0 – 15 tuổi, có nguyện vọng cho con tiếp cận nền giáo dục quốc tế với mức phí hợp lý. Theo đó, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam với thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, ngoài các quyền lợi thông thường, khách hàng còn được nhận thêm chứng nhận “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại ĐH quốc tế Stamford – Laureate Thái Lan” và sẽ là món quà ý nghĩa khi con trẻ 18 tuổi. Đặc biệt, con của khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi miễn lệ phí nhập học và được giảm ngay 250 đô la Mỹ cho kỳ học phí đầu tiên.

Bài khác  Lần đầu tiên tạo thành công tính siêu dẫn cho vật liệu thường

Dai-ichi Life VN và quyền ưu tiên tuyển sinh du học ĐH Stamford – Laureate, Thái Lan

Đông đảo khách mời tham dự lễ giới thiệu chương trình

Ông Takashi Fujii, CTHĐ thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á Thái Bình Dương, kiêm CTHĐ thành viên Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Đầu tư vào học vấn chính là cách đầu tư thông minh và sáng suốt. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại thị trường Việt Nam tiên phong mang đến quyền lợi ưu việt cho khách hàng thông qua việc kết hợp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giáo dục ĐH chất lượng quốc tế nhằm giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị nền tảng cho con có một tương lai tươi sáng”.

Được biết, hệ thống ĐH Quốc tế Laureate có hơn 70 trường đại học, với hơn 1 triệu sinh viên cùng với ĐH Quốc tế Stamford (thuộc Hệ thống ĐH Quốc tế Laureate), là đơn vị quốc tế liên kết với 75 trường ĐH trên 30 quốc gia với hơn 850.000 sinh viên trên toàn cầu. Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life Holdings, có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín và là đơn vị khởi xướng nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội ý nghĩa.

Hồ Hải

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *