CMN Education – địa chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ tin cậy

CMN Education – địa chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ tin cậy

Sau hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp giáo viên Tiếng Anh bản ngữ, CMN Education đã và đang đồng hành cùng các trường học, mầm non, trung tâm Anh ngữ, doanh nghiệp và cá nhân trong mục tiêu chinh phục Tiếng Anh – ngôn ngữ được hơn 1.5 tỉ người trên thế giới sử dụng.

Loay hoay đi tìm giải pháp

Cùng với xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng, tiếng Anh ngày nay sử dụng khắp mọi nơi, từ giao tiếp hàng ngày, công sở đến kinh doanh quốc tế, các hội nghị, hội thảo, giải trí… Điều đó thúc đẩy nhiều người đầu tư cho việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, sau nhiều năm học tập, nhiều người vẫn không thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

CMN Education – địa chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ tin cậy

Phương pháp dạy linh động vừa học vừa chơi giúp các em phát triển

Nguyên nhân đầu tiên xuất phát từ cách dạy và học tiếng Anh. Nhiều người học từ vựng và ngữ pháp đầu tiên rồi mới tiến đến học nói và nghe. Điều này đi ngược lại quá trình học ngôn ngữ của một đứa trẻ: nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, do thói quen lúc sử dụng tiếng mẹ đẻ, người Việt đang sử dụng cơ miệng theo một cách hoàn toàn khác.

Sai phát âm là một trở ngại lớn trong quá trình giao tiếp. Nhiều người học sai phát âm ngay từ lúc đầu dẫn đến dùng sai trong nhiều năm sau đó.

Tiếng Anh là sinh ngữ, nên một số khía cạnh như việc sử dụng từ vựng sẽ có sự biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, nhiều chương trình dạy tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa cập nhật kịp thời với những thay đổi này.

Bài khác  Ngỡ ngàng open house

Để khắc phục những vấn đề trên, nhiều tổ chức và cá nhân đã và đang chọn lựa cho mình giáo viên là người bản ngữ. Tuy nhiên, các vấn đề như: chi phí quản lý và tuyển dụng, các thủ tục pháp lý, quản lý chất lượng giáo viên bản ngữ… đang làm đau đầu nhiều nhà quản lý và người học.

CMN Education– giải pháp cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh bản ngữ cho các trường học và cho doanh nghiệp, Anh văn thiếu nhi và tiếng Anh theo nhóm hoặc một kèm một (One to One). CMN Education được xem là một giải pháp hoàn hảo trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao với chi phí hợp lý cho các trường học, mầm non, trung tâm Anh ngữ, doanh nghiệp và cá nhân.

CMN Education – địa chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ tin cậy

Các em học sinh rất hào hứng trong những giờ học với giáo viên nước ngoài

Sau nhiều năm hoạt động, CMN Education là đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ cho hơn 500 trường học và trung tâm ngoại ngữ, 3.675 lượt tư vấn cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. CMN Education đã và đang cung cấp hơn 300 giáo viên bản ngữ, trong đó có 60 giáo viên cơ hữu thường xuyên.

Tại CMN, tất cả giáo viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, chất lượng, ổn định và đam mê việc giảng dạy, được phỏng vấn tuyển dụng qua quá trình sàng lọc và thay thế khi cần thiết. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu từ quý khách hàng.

Bài khác  Cơ hội nghề nghiệp với ngành công nghệ sau thu hoạch

Trao đổi với chị Thanh Trúc – một học viên đã học với giáo viên của CMN cho hay: “Không gì bằng học trực tiếp với giáo viên bản ngữ vì tiến bộ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, học phí cũng ổn nữa. Mình học nhóm 7 người nên giá chia ra rất rẻ so với học ở trung tâm. Giáo viên đến tận chỗ mình dạy, rất dễ thương, tận tình”.

Anh Võ Ngọc Bảo – Giám đốc CMN Education cho biết, trung thực, chất lượng và tận tâm là những giá trị cốt lõi giúp công ty phát triển và có được vị thế như hiện tại. Trong tương lai, CMN Education sẽ tiếp tục phát triển những giá trị này để cống hiến ngày càng tốt hơn.

CMN Education – địa chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ tin cậy

Tiếng Anh một kèm một giúp theo sát quá trình học của học viên

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ hàng đầu tại Việt Nam, ban giám đốc và tập thể nhân viên CMN đã và đang nổ lực để tiếp tục cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao cho các tổ chức, công ty, trường học… Đi kèm với đó là dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

“CMN vẫn sẽ luôn phát triển với các thế hệ kế thừa, ngày càng nỗ lực để khẳng định nội lực, khả năng của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, một tương lai phát triển vượt bậc và là nhà cung cấp giáo viên bản ngữ hàng đầu tại TP HCM”, Anh Bảo khẳng định.

Bài khác  Họa viên kiến trúc: Chọn lựa mới của giới trẻ

Các đơn vị trường học, tổ chức giáo dục, doanh nghiệp, học viên, phụ huynh quan tâm đến mô hình dạy học Anh ngữ, dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ của CMN Education có thể liên hệ trực tiếp tại 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4; Trang web: http://cmn.edu.vn/; hoặc đường dây nóng: (028) 3636 3241 – 0919 319 113.

T.D.V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *