12 Công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống

12 Công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống

Đó là chủ đề của chuỗi chương trình tọa đàm Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 do Adam Khoo Education cùng Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam tổ chức tại Hà Nội (5/6/2019) và TP.HCM (7/6/2019) và Khóa học chuyên sâu tại TP.HCM (8-9/6/2019).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Năng đoạn Kim Cương 12 cấp độ do Thầy Micheal Roach trực tiếp biên soạn và giảng dạy tại nhiều Quốc gia – trong đó có Việt Nam với quy mô mỗi năm tổ chức một lần với một cấp độ, một chủ đề khác nhau. Chương trình còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Công Bình – Tổng GĐ Adam Khoo Education, các khách mời danh dự và đại diện những nhà tài trợ chính của chương trình.

12 Công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống

Đón chào Thầy Micael Roach

Nội dung Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5

Chương trình được biên soạn để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người muốn cải thiện và gìn giữ quan hệ với đối tác (cả trong đời sống và công việc), bí quyết giữ họ lại trong cuộc sống và cùng tạo ra những giá trị tích cực cho cả hai. Trong kinh doanh, người tham dự sẽ hiểu được rằng: “sự thành đạt của một doanh nhân thì yếu tố tri thức chiếm 30% và quan hệ chiếm đến 70%, bởi mọi hoạt động kinh doanh cần nhận được sự hậu thuẫn từ các mối quan hệ. Ngay cả khi doanh nghiệp sở hữu thế mạnh về nguồn tài lực dồi dào nhưng không xây dựng được mối quan hệ tốt, cụ thể với: nhân viên (cung cấp sức lao động), nhà đầu tư (nguồn cung cấp cho doanh nghiệp) và khách hàng (người mang lại tài chính), đối tác (ảnh hưởng đến quy trình phát triển của doanh nghiệp)… thì cũng khó có thể đi đến thành công.

Bài khác  ĐH Khoa học Ứng dụng Phần Lan và những điều cần biết

Tại sự kiện tọa đàm Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 tổ chức ở Hà Nội đã phá vỡ kỷ lục trong cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế giới với hơn 3.100 người tham dự, và tại TP.HCM có hơn 1.800 người tham dự. Sau 2 ngày học chuyên sâu cấp độ 5 được đào tạo trực tiếp bởi Thầy Michael Roach và Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại TP.HCM, các học viên sẽ tham gia vào Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam để trau dồi và chia sẻ, giải đáp những thắc mắc trong quá trình vận dụng kiến thức trong cuộc sống.

Theo thông tin mới nhất, dự kiến Cấp độ 6 là Cấp độ đặc biệt và duy nhất trên Thế giới sẽ diễn ra vào tháng 6/2020 tại Việt Nam – hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến kiến thức vô cùng giá trị cho mọi người.

12 Công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống

Học Yoga

Chuỗi chương trình được bảo trợ bởi Tập đoàn Bất động sản Phúc Khang. Tập đoàn Bất động sản TLM là đơn vị tài trợ hạng Diamond tại Tọa đàm tại Hà Nội và cũng là đơn vị tài trợ Hạng Platinum tại TP.HCM, Tài trợ hạng Gold – Công ty Cổ Phần VAKA LAND và rất nhiều đơn vị tài trợ hạng Silver và Hiện vật khác.

Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Kinh Kim Cương là tên một cuốn kinh in cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây bốn ngàn năm. Dựa trên cuốn kinh này và những trải nghiệm thực tế, Thầy Michael Roach đã chắp bút nên cuốn Năng Đoạn Kim Cương, trở thành cuốn sách kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Cuốn sách đã hướng dẫn và tạo ra một trào lưu kinh doanh mới trên khắp thế giới, dựa trên triết lý nhân quả và những nguyên tắc của vũ trụ.

Bài khác  Khách đi Grab trễ 5 phút sẽ bị phạt từ 3.000-10.000 đồng

12 Công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống

Khóa học chuyên sâu tại TP.HCM

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương do Thầy Michael Roach biên soạn bao gồm 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute – DCI) đang được giảng dạy ở 20 quốc gia. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ, và sự sung túc về tài chính. Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DCI trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: “chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

Nhà sáng lập Năng Đoạn Kim Cương – Thầy Michael Roach

Thầy Michael Roach là người đồng sáng lập và điều hành công ty Andin International (1981) – doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Thầy Michael Roach tốt nghiệp cử nhân hạng ưu năm 1974 tại đại học Princeton. Ông từng được nhận huy chương học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Đặc biệt, ông cũng là cố vấn viên và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – Một trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất Thế giới.    

Bài khác  Hệ đại trà khác hệ chất lượng cao thế nào?

12 Công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống

Tọa đàm tại Hà Nội

Để có thêm thông tin về chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 và thông tin các sự kiện của Năng Đoạn Kim Cương sẽ diễn ra trong năm 2019, vui lòng truy cập website: http://nangdoankimcuong.com.vn/level1.html.

T.D.V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *